anattara.com

ถ้าคุณกำลังมองหารายได้เสริมออนไลน์ อาชีพเสริม หรือ ธุรกิจเครือข่าย MLM,
อย่าเชื่อทุกสิ่งที่พวกเขาบอกคุณ!!

เส้นทางการเป็นเจ้าของธุรกิจนั้นไม่ง่าย… ไม่ว่าจะเป็นคุณคิดจะเป็นเจ้าของร้านค้าเล็กๆ แผงลอย, แฟรนไชส์ หรือ ธุรกิจเครือข่าย MLM , ไม่เว้นแม้แต ่ธุรกิจออนไลน์… อาชีพเสริม ทุกรูปแบบที่คุณเลือกนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย

แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าใจ และ รู้จักจัดการสิ่งที่ทำได้อย่างเหมาะสมแล้วคุณก็สามารถ "ประสบความสำเร็จจาก อาชีพเสริม สร้างรายได้ได้โดยไม่ยาก……… "

สิ่งสำคัญ ของผู้คิดเริ่มเป็นเจ้าของกิจการ หรือ มองหา อาชีพเสริม แต่ไม่เคยมีพื้นฐานหรือประสบการณ์การทำธุรกิจมาก่อน สิ่งแรกที่เขาควรทำ คือ ถามความเห็นคำแนะนำจากบุคคลรอบข้าง… โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักธุรกิจเครือข่าย โดยที่ปรึกษาหรือผู้แนะนำคุณ จะต้องคอยให้คำแนะนำช่วยเหลือคุณโดยตรง….

โดยธรรมชาติ เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ธุรกิจ นักธุรกิจ และ ผู้แนะนำของเขา ต่างคนก็ต่างมุ่งขยายเครือข่าย เพื่อสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้น ด้วยใจที่มุ่งมั่นขยายเครือข่าย นักธุรกิจ และ ผู้แนะนำของเขา บางทีก็พูดเกินจริงถึงโอกาส และ ประโยชน์ที่ได้รับเมื่อพวกเขาเข้าสู่ธุรกิจที่พวกเขาทำอยู่

ด้วยเหตุผลนี้ ผู้สนใจหน้าใหม่ ควรถอยออกมา หยุดคิด ด้วยความรอบครอบ อย่างมีสติ !

ตั้งคำถามดูว่า “สิ่งที่เขาบอกคุณนั้นมันสวยหรูเกินจริงไปหรือไม่?” บ่อยครั้งที่เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น การสร้างภาพกระตุ้นปลุกเร้าอารมณ์ความตื่นเต้นกับรายได้ก้อนโตแต่กลับเจอปนด้วยความเจ็บปวด

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำ อาชีพเสริม โดยสมัครสมาชิก กับบริษัทขายตรง หรือ บริษัทเครือข่ายใดๆ ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์ คุณจะต้องพิจารณาอย่างรอบครอบด้วยสติ ถึงเหตุผลของความจริง มิใช่ใช่เพียง ความอยากของอารมณ์ของคุณ โดยปรกติแล้วธุรกิจเครือข่ายที่ถูกต้องตามกฎหมายนั้น คุณไม่มีความจำเป็นใดๆที่ต้องลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก

ผู้แนะนำของคุณ เขาสามารถให้รายละเอียดข้อสงสัยคุณได้หมดหรือไม่? หรือจะต้องให้คุณเดินทางเข้าไปฟังที่งานบรรยายโอกาสทางธุรกิจของบริษัทหรือป่าว… เพราะความจริงแล้วผู้แนะนำคุณควรให้ข้อมูลคุณอย่างเพียงพอที่จะสามารถตัดสินใจได้ทันที

ผู้แนะนำของคุณ เขาบอกเกี่ยวกับวิธีการสร้างองค์กรของคุณอย่างไร? หรือเพียงให้ลิสต์รายชื่อ เพื่อนๆญาติๆของคุณ และบอกคุณว่าทำง่ายๆเพียงแค่นี้ หากมีเพียงวิธีการนี้คุณอาจจะต้องประสบกับเหตุการณ์ “ไม่มีใครอยากคุย หรือสนใจฉันเลย” คุณต้องเข้าใจว่า การที่พวกเขาเป็นเพื่อนๆ หรือ เป็นญาติของคุณ "ไม่ได้หมายความว่าเขาจะต้องการทำธุรกิจกับคุณเสมอไป" หากคุณยังคงดึงดัน คุณอาจจะต้องพบว่า พวกเขากำลังหนีจากคุณ

หรือ ผู้แนะนำของคุณ อาจจะบอกคุณว่า "คุณควรรีบสมัครทันทีเพราะเป็นบริษัทใหม่ต้นสาย" เขาบอกคุณว่า "ธุรกิจของคุณจะเติบโตอย่างรวดเร็ว" โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคเศรษฐกิจเช่นนี้ ผู้คนต่างหลั่งไหลเข้ามาหา อาชีพเสริม โดยเฉพาะธุรกิจเครือข่าย แต่อย่าลืมว่า!! สินค้าของบริษัทนั้นๆ ต้องขายตัวมันเองได้

พวกเราพบว่า การเป็นเจ้าของกิจการนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ไม่ยากจนเกินไป หากคุณอยู่ในบริษัทที่มีสินค้าหลากหลาย และเป็นสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน โดยที่ราคาสมเหตุสมผล คนไทยสามารถซื้อใช้ซ้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติ.. การประกอบกิจการให้ธุรกิจเติบโตนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และ ไม่สามารถทำให้ใครรวยได้เพียงชั่วเวลาเดือนสองเดือน…จงใช้สติและสมองของคุณ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ ในการสมัครเป็นสมาชิกธุรกิจเครือข่ายใดๆ

พวกเรากลุ่มนักการตลาดออนไลน์ ซึ่งเล็งเห็น ศักยภาพและประโยชน์จากอินเตอร์เนต ที่สามารถทำให้นักธุรกิจสามารถสร้างรายได้จากที่บ้าน ผนวกกับ ศักยภาพและความมั่นคงของ บริษัทกิฟฟารีน ซึ่งบริษัทประกอบธุรกิจมากว่า 13ปี ซึ่งได้รับการยอมรับจากนานาชาติ และ มีระบบสนับสนุน เพื่อให้นักธุรกิจสามารถ ดำเนินธุรกิจด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด และนักธุรกิจสามารถได้รับเงินปันผลตอบแทนกลับคืนสูงสุดประมาณ 45-50% …

หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเพิ่มเติม
ติดต่อเราที่ กาญจนา    จัดเขตรกรณ์
โทร 0926469053email

ที่ปรึกษาธุรกิจ และ กลุ่มนักธุรกิจกิฟฟารีน ทีมงานบ้านอนัตตา
“โครงการเปลี่ยนรายจ่ายในชีวิตประจำวันมาเป็นกิจการของคุณ”
ได้จัดสร้างระบบวิธีการการสร้างรายได้จากที่บ้านให้คุณ
สามารถใช้ เป็นห้องทำงานห้องเรียน แหล่งรวมข้อมูล ความรู้เครื่องมือ เพื่อให้สมาชิกกลุ่มสามารถใช้สร้างรายได้ออนไลน์และเรียนรู้กันได้ฟรีๆ

 

 

 

 
 
น้ำทับทิมเครื่องกรองน้ำเป๋าฮื้อกลามอรัสกิฟฟารีนออนไลน์รายได้เสริมแคลซีนgiffarine anattara team