anattara.com

“หารายได้ออนไลน์ ใครๆก็ทำได้” คุณคงเคยได้เห็นหรือได้ยินคำพูดทำนองนี้กันบ่อยครั้ง
หลายครั้งคุณอาจจะสงสัยขึ้นมาบ้างว่า ….ถ้าใครๆก็ทำได้ แล้วทำไมฉันถึงจะทำไม่ได้หล่ะ?
ชัวร์ !!! คุณก็สามารถท้ำได้เช่นกัน…

แต่ ถ้าคุณเหมือนกับคนส่วนใหญ่ที่ก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจ ธุรกิจเสริมรายได้ หรือ ธุรกิจเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ หรือ Offline โดยไม่มีความรู้หรือประสบการณ์ทางธุรกิจมาก่อน…แต่คุณตัดสินใจสมัครทำธุรกิจเพียง เพราะแผนรายได้ล่อใจ และ คำบอกจากผู้อื่นว่า “คุณก็สามารถทำได้“ บางทีคุณอาจจะมองหาวิธีการ และลงเบียนเรียนรู้จากคอร์สไขความลับ สู่ความสำเร็จ ธุรกิจรายได้เสริมออนไลน์ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จใน ธุรกิจออนไลน์ ของคุณนี้

ในความเป็นจริงที่เราต้องการจะบอกคุณคือ “ความลับหรือเส้นทางรวยลัดนั้น ไม่มี!” การ หารายได้ออนไลน์ หรือ เริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ มันก็ คล้ายๆกับ การสร้างธุรกิจทั่วไป หรือแม้แต่ วิธีการเพื่อให้ได้งานดีๆทำ

คุณลองคิดดูว่าจะเป็นอย่างไร? หากคุณเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือเริ่มประกอบธุรกิจ ประกอบ อาชีพเสริม แต่คุณไม่ได้รับการแนะนำการสอนงานที่ดี?

ตัวอย่าง งานง่ายๆ คุณเคย สมัครเป็นพนักงานเสริฟ หรือ แคชเชียร์ตามซูเปอร์มาเก็ต/ ร้านสะดวกซื้อบ้างไหม? คุณลองจินตนาการดูว่าจะเป็นอย่างไร? หากไม่มีใครแนะนำหรือช่วยสอนงานคุณ….

หากคุณเล็งเห็นความสำคัญของที่ปรึกษาในการทำงาน การทำธุรกิจ แล้ว…….

ทำไม? คุณถึงคิดว่า คุณสามารถหารายได้ออนไลน์ได้ทันที ทั้งๆที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน ….เช่น EBAY,Amazon, Affiliate, ร้านค้าออนไลน์ , ธุรกิจกิจเครือข่าย และอื่นๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีที่ปรึกษา

ในโลกแห่งความเป็นจริงมีคนจำนวนไม่น้อย " ประสบความล้มเหลวจากธุรกิจออนไลน์ "...." แต่ในทางกลับกันก็มีคนเป็นจำนวนมากประสบความสำเร็จ "

เมื่อคุณทราบดังนี้แล้ว คุณยังคงจะเชื่อ ใครก็ไม่รู้ ซึ่งอาจจะไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจไปมากกว่าคุณ ไม่มีความรู้เกี่ยวกับ ธุรกิจออนไลน์ ที่เขาทำอยู่ดีพอเสียด้วยซ้ำ แต่กับ เชิญชวนให้คุณลงทุนด้วยเงิน จำนวนมาก หลายพัน บางทีหลายหมื่น บางคนเสียเงินหลักแสน กับสินค้าที่ราคาแพงอย่างบ้าเลือดเพียงเพื่อแลกกับโอกาสที่เขาวาดภาพเงินกองโตให้คุณ และบอกว่า ใครๆก็ทำได้…คุณเองก็เช่นกัน!!!

หากคุณยังคงเชื่อสิ่งที่เขาวาดฝันให้แก่คุณ…เหตุการณ์ที่คุณหวัง มันมักเกิดขึ้นตรงกันข้าม จากสวรรค์กลายเป็น นรก เพราะว่า การทำงานเพียงเล็กน้อย แต่คุณสามารถมีรายได้ แสนต่อเดือนในเวลาอันสั้น นั้นเป็นเพียงความฝันล้มๆแล้งๆ

นอกเสียจากว่า...คุณมีที่ความรู้ในการ ออกแบบ site design, SEO/SEM และ ประสบการณ์ในธุรกิจมาก่อน มีความสามารถทำการประชาสัมพันธ์ (Public Relations ) เข้าขั้นดีเยี่ยม มีทักษะการตลาดและการวางแผนลงทุนที่ดี มีฐานลูกค้าอยู่ในมืออยู่ก่อนแล้ว คุณอาจจะทำได้โดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงต่อวัน และทำรายได้อย่างงดงามในทันที

แต่หากคุณไม่มีทักษะที่กล่าวมานี้ สิ่งที่คุณต้องทำ คือ เรียนรู้ ศึกษาลงมือทำอย่างจริงจังสม่ำเสมอ ในตอนเริ่มต้นเวลาส่วนใหญ่ของคุณคือการศึกษาเรียนรู้ และใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงต่อวัน ลงมือทำธุรกิจของคุณอย่างสม่ำเสมอ คุณถึงประสบความสำเร็จได้ตามที่ฝันไว้ แต่ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ก็ไม่ใช่ว่า คุณจะตื่นขึ้นมาพบว่ามีเงินจำนวนมากมากองอยู่ในบัญชีธนาคารของคุณ แต่คุณต้องใช้เวลาเรียนรู้อย่างน้อย1-2ชั่วโมงเป็นเวลาอย่างน้อย 6เดือน

ก่อนที่คุณจะจ่ายเงินแต่ละบาทอันมีค่าของคุณ ถามตัวคุณอย่างจริงจัง

อะไรคือสิ่งที่นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเขาทำก่อนจะเริ่มลงทุนลงแรงทำธุรกิจ?

อะไรคือเป้าหมายที่คุณต้องการ? อะไรบ้างที่คุณต้องมี? อะไรบ้างที่คุณจะได้รับ?

คุณจะต้องลงทุนด้วยเวลาในแต่ละวัน วันละเท่าไหร่?

คุณมีเงินทุนเหลืออยู่จะแบ่งมาทำธุรกิจของคุณนี้มากน้อยเพียงไร?

จุดคุ้มทุนที่คุณจะได้รับ เกิดขึ้นเมื่อไหร่?

และ ที่สำคัญที่สุดคุณมีความจริงจังที่จะทำธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด?

ทันทีที่คุณตอบคำถามทั้งหมดได้แล้ว เท่ากับว่าคุณได้ประสบความสำเร็จมาครึ่งทางแล้ว แต่ว่า "คุณต้องลงมือทำอย่างรอบครอบ"

คุณไม่มีความจำเป็นเลยที่ต้องลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก แต่คุณจำเป็นต้องยอมสละเวลาพักผ่อนของคุณบ้างเช่นกัน และ ระลึกไว้เสมอว่าคุณทำคนเดียวไม่ได้…

ลองมองดูรอบๆ นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ทั้งออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ พวกเขาทำงานคนเดียวหรือป่าว? พวกเขาทั้งหมดได้รับความรู้ความช่วยเหลือที่ดีจากทีมงานที่ปรึกษาหรือผู้แนะนำมาก่อน ใช่ไหม?

คุณจะพบว่า พวกเขาสร้างเครือข่ายธุรกิจของเขาให้ประสบความสำเร็จได้จากความร่วมมือจาก แหล่งต่างๆ ทีมงาน, ชื่อเสียง (แบรนด์) และระบบสนับสนุนขององค์กรหรือบริษัท

ถ้าคุณยังคง ตะขิดตะขวงในใจ ในการมองหา “กุญแจ สู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ” และ คุณมีเงินทุนเพียงน้อยนิด และ มีประสบการณ์น้อยหรือไม่เคยมาก่อนเลย

ธุรกิจเครือข่าย คือ คำตอบของคุณ แต่น่าเสียดาย….ที่หลายคน กลับ ยึดติด กิตติศัพท์ อันเลวร้าย ของ ธุรกิจเครือข่าย ขายตรง อย่างไม่มีเหตุผล หลายคนขวัญผวา กับชื่อข่าวร้ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นจาก เหลือบธุรกิจ และ ความล้มเหลวของผู้ที่เข้ามาสู่แวดวงธุรกิจนี้เป็นจำนวนมาก

เหตุผลหลักๆ ของผู้ประสบความล้มเหลวของธุรกิจเครือข่าย มีอยู่ หลักๆด้วยกัน 3 ประการต่อไปนี้

    1. เข้าร่วมกับบริษัทที่ไม่มีความมั่นคง. พูดอีกนัยหนึ่ง เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อแม่ทีมต่างๆในการกอบโกยรายได้และ ปั่นตลาด สิ่งแรกที่คุณต้องทำก่อนตัดสินใจเลือก เข้าร่วมกับบริษัทเหล่านั้น คุณต้องศึกษาดู ตัวสินค้าราคาสมเหตุสมผลหรือไม่? มีความหลากหลายหรือไม่? อยู่ในแนวทางการเปลี่ยนรายจ่ายในชีวิตประจำวันมาเป็นรายได้ จริงหรือไม่? มีระบบสนับสนุนให้คุณทำธุรกิจต้นทุนต่ำอย่างไร? แผนรายได้ผลตอบแทน เป็นอย่างไร? มีการหมกเม็ดคุณด้วยตรรกะทางคณิตศาสตร์หรือไม่? และสุดท้ายหากเป็นธุรกิจหน้าใหม่ ตรวจสอบกับ สคบ หรือ DSI เพื่อเป็นแนวทางและหาข้อมูลให้ดีก่อนลงทุนเสมอ

    2. ได้ผู้แนะนำไม่มีลักษณะของความเป็นที่ปรึกษา และดูเหมือนเป็นเพียงผู้ล่าหาสมาชิก ด้วยเป้าหมายเพียงขายธุรกิจให้แก่คุณ หากเป็นเช่นนี้ก็คล้ายกับการหาสมาชิกเพื่อเล่นแชร์ลูกโซ่ทั่วไป. คุณลองตั้งคำถามดูว่าที่ผู้แนะนำคุณเข้าพร้อมจะตอบข้อสักถามของคุณหรือไม่ หรือ เขาพยายาม ขายธุรกิจ หรือปิดการสมัครสมาชิกกับคุณ ก่อนที่คุณจะตั้งคำถามใดๆเสียอีก……ในกรณีเช่นนี้ บริษัทหรือโอกาสทางธุรกิจที่คุณจะเข้าร่วมนั้นเป็นบริษัทที่ดีถูกต้องตามกฏหมายและธรรมนองครองธรรม แต่ติดเพียงแต่ว่าคุณอาจจะต้องหาผู้แนะนำคนอื่น

    3. สุดท้าย สาเหตุของความล้มเหลว ที่สุดคือ หลังจากที่มองเห็นโอกาสและตื่นเต้นในการลงมือทำ แต่ขาดความต่อเนื่องสม่ำเสมอ ไม่ทำตามเป้าหมายหรือแผนงานที่คุณวางไว้

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการสร้างรายได้ออนไลน์จากที่บ้าน และ กำลังมองหากลุ่มธุรกิจดีๆที่ มีแนวทาง มีเครื่องมือ มีระบบสนับสนุนคุณ ให้คุณสามารถประสบความสำเร็จได้ง่ายที่สุด ด้วยต้นทุนต่ำที่สุด

ที่ปรึกษาธุรกิจ  :   กาญจนา    จัดเขตรกรณ์
email             :   
โทร                 :    0926469053    

โครงการสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยสติ ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง
หมดกังวลกับหนี้สิน จากการทำธุรกิจนี้
กลุ่มนักธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์บ้านอนัตตา

 

 
 
น้ำทับทิมเครื่องกรองน้ำเป๋าฮื้อกลามอรัสกิฟฟารีนออนไลน์รายได้เสริมแคลซีนgiffarine anattara team