anattara.com

ธุรกิจสำหรับคุณพ่อแม่ที่ต้องเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน.....อาชีพแม่บ้าน
จะหารายได้ออนไลน์ได้อย่างไร?

กิฟฟารีนจจุบันในโลกแห่งยุคของการแข่งขัน จะประกอบธุรกิจทั่วไป ก็ต้องใช้เงินทุนจำนวนมาก โชคดีที่ปัจจุบันอินเตอร์เนต เปิดโอกาสให้ คุณพ่อคุณแม่ สามารถหา รายได้เสริม อาชีพเสริม ทำ ธุรกิจเสริม เพิ่มรายได้นอกจากรายได้จากงานประจำ การมี อาชีพเสริม ออนไลน์เปิดโอกาสให้ คุณพ่อบ้าน แม่บ้านสามารถดูแลลูกได้อย่างใกล้ชิดโดยไม่จำเป็นต้อง นำลูกไปฝากไว้กับสถานรับเลี้ยงเด็ก

เนื่องจากเศรษฐกิจโลก เข้าสู่ภาวะถดถอย ปัญหาความมั่นคงทาง รายได้ ได้ก้าวย่างเข้าสู่ทุกครัวเรือน ทุกครอบครัวต้องการมีรายได้ที่มากขึ้น….ถึงแม้ปัจจุบัน จะมีโอกาสทางเลือกมากมายในการหารายได้ แต่หลุมพลางที่จะทำความเจ็บปวดให้คุณก็มีอยู่มากเช่นกัน แต่ความผิดพลาดจะไม่เกิดขึ้น หากคุณได้ระลึกอยู่ในใจว่า ไม่มีทางลัดสู่ความร่ำรวย

เส้นทางแห่งการเป็นเจ้าของกิจการของคุณนี้จะประสบความสำเร็จได้ก็ต้อง เริ่มต้นจากการศึกษา วางแผนเตรียมการ และแก้ไขข้อผิดพลาด อย่างสม่ำเสมอ

ในยุคIT เครื่อข่ายอินเตอร์ ธุรกิจเครือข่าย ขายตรง กลายมาเป็นธุรกิจแห่งยุค เราได้ค้นพบหนทาง การประกอบอาชีพเสริม ซึ่งผู้ไม่มีประสบการณ์ หรือมีเงินทุนน้อย ก็สามารถประสบความสำเร็จได้โดยไม่ยากเกินไปนัก

ในวิกฤตเศรษฐกิจเช่นนี้ แม่บ้านที่ต้องเลี้ยงลูกอยู่กับบ้าน จำนวนมากต่างมองหา วิธีการ หารายได้ เพิ่มให้กับครอบครัว เนื่องจาก การมีรายได้ทางเดียวจากงานประจำไม่เพียงพอ ต่อการจุนเจือครอบครัว

แต่จะทำได้อย่างไรหล่ะ หากแม่บ้านมีเวลาและเงินทุนจำกัด ในการทำธุรกิจเพื่อ หารายได้ มาจุนเจือครอบครัวเพิ่มขึ้น….

ตอบกันง่ายๆ คุณแม่บ้านทั้งหลาย จำเป็นต้อง ดึงความรู้ควาสามารถของตนเองออกมา เพื่อสร้างสินค้าหรือการให้บริการ ในการจัดจำหน่าย

แม่บ้านหลายคน เริ่มต้นจาก ผลิตสินค้าในชีวิตประจำวัน โดยใช้ความสามารถพิเศษของตนเพื่อที่จะ หารายได้เล็กๆน้อยๆมาช่วยเหลือครอบครัวในแต่ละเดือน

แต่ก่อนอื่นคุณต้องถามตนเองก่อนว่า? เรามีความสามารถพิเศษอะไรบ้าง? สินค้าหรือบริการที่จะขายจะขายอะไรดี และที่สำคัญขายให้ใคร?

ด้านล่างนี้เป็น แนวทางในการประกอบ อาชีพแม่บ้าน ในการหารายได้เสริมอยู่ที่บ้าน

    1. ขายสินค้า Home made เช่น สร้อยคริสตัล/ คอสติส/ เทียนหอม/ สบู่/เสื้อผ้า คุณอาจจะนำไปวางจำหน่ายฝากขายตามร้านในละแวกบ้าน หรือ คุณอาจจะ ขายสินค้าตามตลาดนัด หรือคุณอาจจะนำมาขายตามเว็บไซด์ตลาด

    2. ทำธุรกิจการบริการ. เช่น สอนพิเศษ/ นวดแผนโบราณ /รับทำบัญชี ภาษี/ หากคุณมีความรู้ทางด้านไอที คุณอาจจะรับ รับเว็บไซด์ เขียนโปรแกรม หรือ SEO และอื่นๆ แต่จากตัวอย่างที่ยกขึ้นมานี้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณมี พื้นฐานทางด้านวิชาชีพมาอย่างไร?

    3. สมัครเป็นสมาชิกธุรกิจเครือข่าย…ซึ่งคุณไม่มีความจำเป็นต้องมีเงินทุนมากมายในการเริ่มต้นและไม่มีความเสี่ยง และจำไว้คุณไม่มีความจำเป็นต้องจ่ายเงินจำนวนหลักพันหลักหมื่นให้แก่ใคร คุณก็สามารถหารายได้จากที่บ้าน เข้าสู่ธุรกิจเครือข่ายนี้ จะเป็นธุรกิจที่เมื่อทำถึงจุดหนึ่งแล้วคุณหยุดได้แต่รายได้ไม่หยุด รวมทั้ง ส่งต่อมอบเป็นมรดก แก่ลูกๆของคุณได้

    แต่อย่างไรก็ตาม คุณควรพิจารณาอย่างรอบครอบอย่าตกเป็นเหยื่อของเหลือบธุรกิจที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ที่มักโฆษณาชวนเชื่อ ด้วยแผนรายได้อันงดงามทำรายได้ร่ำรวยในเวลาอันสั้น…ก่อนคุณจะตัดสินใจใดๆขอให้คุณหยุดคิดหาความเป็นไปได้ของที่มาเหล่านั้นซึ่งสามารถพิสูจน์ ได้จากสมการคณิตศาสตร์!

ที่ปรึกษาธุรกิจ  :   กาญจนา    จัดเขตรกรณ์
email             :   
โทร                 :    0926469053    

ที่ปรึกษาธุรกิจ และ กลุ่มนักธุรกิจกิฟฟารีน ทีมงานบ้านอนัตตา
“โครงการเปลี่ยนรายจ่ายในชีวิตประจำวันมาเป็นกิจการของคุณ”
ได้จัดสร้างระบบวิธีการการสร้างรายได้ที่จากที่บ้านให้คุณพ่อบ้านแม่บ้าน
สามารถใช้ เป็นห้องทำงานห้องเรียน แหล่งรวมข้อมูล ความรู้เครื่องมือ
เพื่อให้สมาชิกกลุ่มสามารถใช้สร้างรายได้ออนไลน์และเรียนรู้กันได้ฟรีๆ

 

 

 
 
น้ำทับทิมเครื่องกรองน้ำเป๋าฮื้อกลามอรัสกิฟฟารีนออนไลน์รายได้เสริมแคลซีนgiffarine anattara team